Vé Máy Bay Đi Cần Thơ

Các hãng bay đến Cần Thơ

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay đi Cần Thơ? Sau đây là những thông tin về giá vé, các hãng hàng không, thời điểm mua vé thích hợp. Chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua được rồi. Hãy bắt đầu lựa chọn cho mình những tấm vé tốt nhất đi Cần Thơ tại HAPPY BOOK ngay bây giờ nhé!

Thông tin về sân bay tại Cần Thơ

Nếu bạn đang có kế hoạch đặt vé máy bay đến Cần Thơ, hãy cùng tìm hiểu về sân bay quốc tế Trà Nóc. Đây là điểm đầu tiên mà bạn sẽ đặt chân đến khi đến Cần Thơ. Sân bay Trà Nóc đã được đưa vào hoạt động kể từ ngày 1/1/2011 và đạt tiêu chuẩn cấp 4E của Tổ chức hàng không quốc tế ICAO.

Sân bay này nằm ở quận Bình Thủy và tọa lạc dọc theo sông Hậu Giang. Để đi từ sân bay đến các quận nội thành khác của Cần Thơ, bạn có thể chọn giữa taxi hoặc xe ôm với giá cả phải chăng.

Mua vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ tại Happy Book
Mua vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ tại Happy Book

Các hãng bay đến Cần Thơ

Cần Thơ hiện đang được phục vụ bởi 3 hãng hàng không quốc tế của Việt Nam. Gồm Vietnam Airlines, VietJet Air và Bamboo Airways. Mỗi hãng hàng không này đều khai thác các đường bay nội địa đến Cần Thơ. Đối với Vietnam Airlines cung cấp 2 đường bay từ Hà Nội và Phú Quốc, VietJet có 2 đường bay từ Hà Nội và Đà Nẵng. Đối với Bamboo Airways chỉ khai thác 1 đường bay từ Hà Nội.

Ngoài ra, sân bay Trà Nóc còn đón nhận các hãng hàng không quốc tế với đường bay từ Đài Bắc (Đài Loan) đến Cần Thơ, và trong tương lai, dự kiến mở thêm các đường bay đến Campuchia, Thái Lan, Singapore, Malaysia và khu vực Đông Bắc Á.

Các hãng bay đến Cần Thơ
Các hãng bay đến Cần Thơ

Cách đặt vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ

Để đặt vé máy bay đi Cần Thơ với giá tốt nhất, có một số điểm cần lưu ý. Hãng hàng không VietJet thường cung cấp giá vé rẻ cho các đường bay đến Cần Thơ. Trong khi Vietnam Airlines được đánh giá cao về dịch vụ và hành lý miễn cước lên đến 20kg. Hãng hàng không Bamboo Airways cũng có giá cả hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp.

Nếu bạn có kế hoạch du lịch Cần Thơ, hãy đặt vé trước ít nhất trước 2 tháng. Điều này để bạn có được giá tốt nhất từ các hãng hàng không. Hãng bay thường tung ra các chương trình khuyến mãi vào các mùa du lịch. Ví dụ: Từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau, hoặc trong mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 11.

Hãy săn lùng các vé máy bay giá rẻ trong các chương trình khuyến mãi như “Giờ vàng khuyến mãi” của VietJet, “Chào thứ 4 – bay Bamboo vô tư” của Bamboo Airways, hoặc “Thứ 5 rực rỡ” của Vietnam Airlines.

Hãy tránh đặt vé vào cuối tuần (thứ 6, 7 và chủ nhật) để tránh giá vé cao hơn. Bạn có thể cân nhắc bay vào ban đêm, vì giá vé thường rẻ hơn so với ban ngày. Hãy linh động về thời gian để tìm được lựa chọn phù hợp.

Cách đặt vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ
Cách đặt vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Cần Thơ tại HAPPY BOOK

Để đặt vé máy bay đi Cần Thơ, bạn có thể truy cập trang website chính thức tại happybook.com.vn. Đây là đại lý vé máy bay chính thức của 4 hãng hàng không nội địa và hơn 300 hãng hàng không quốc tế. Trang website này có nhiều tính năng hiện đại giúp bạn tùy chỉnh lộ trình và tiết kiệm chi phí.

Hãy gọi ngay Hotline 0983.488.937 để liên hệ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24 để có thông tin chi tiết về chuyến bay của bạn. HAPPY BOOK chuyên cung cấp tấm vé máy bay đến Cần Thơ với giá tốt nhất và chất lượng phục vụ hàng đầu cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *