Thời gian gần đây, nhu cầu đặt vé máy bay đi Đài Loan đã tăng đáng kể và trở nên khan hiếm. Vì Đài Loan là một quốc gia có diện tích không lớn nhưng lại nổi tiếng với nhiều cảnh quan đẹp và hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm kiếm cách để đặt vé máy bay đi Đài Loan với giá tốt. Hãy truy cập happybook.com.vn ngay hôm nay nhé!

Thông tin về các sân bay

Thông tin về các sân bay ở Đài Loan là điều quan trọng khi bạn lên kế hoạch cho chuyến đi của mình. Đất nước này có tổng cộng 21 sân bay. Trong đó, có 5 sân bay quan trọng sau:

  • Sân bay quốc tế Taiwan Taoyuan (Đào Viên Đài Loan)
  • Sân bay quốc tế Kaohsiung (Cao Hùng)
  • Sân bay Sung Shan Teipei (Tùng Sơn Đài Bắc)
  • Sân bay Makung
  • Sân bay Shang-Yi (Thượng Nghĩa)
Thông tin về các sân bay
Thông tin về các sân bay

Tất cả các sân bay này đã được đầu tư và xây dựng hiện đại. Với mục tiêu phục vụ tốt nhất cho nhu cầu đi lại của cả quốc gia và quốc tế. Trong số các sân bay này, sân bay Đào Viên là một trung tâm chung chuyển quan trọng, có nhiều đường bay kết nối.

Bạn có thể dễ dàng di chuyển từ sân bay Đào Viên đến trung tâm thành phố với chi phí hợp lý. Giá chỉ khoảng 4 USD/lượt, bằng việc sử dụng dịch vụ xe buýt. Xe buýt thường sẽ đưa bạn đến Main Station, nơi có nhiều dịch vụ tiện ích như bến xe buýt, điểm bán vé tàu cao tốc và nhiều lựa chọn khách sạn, nhà nghỉ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Các hãng bay khai thác từ Việt Nam đến Đài Loan

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến bay từ Việt Nam đến Đài Loan. Bạn sẽ thấy có nhiều hãng bay phục vụ cho hành trình này. Hiện tại, có hơn 40 hãng hàng không khai thác các đường bay từ Việt Nam đến Đài Loan. Theo dự kiến trong tương lai, con số này sẽ tiếp tục tăng lên để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng hành khách.

Các hãng bay khai thác từ Việt Nam đến Đài Loan
Các hãng bay khai thác từ Việt Nam đến Đài Loan

Tại Việt Nam, có ba sân bay quốc tế chính phục vụ các chuyến bay đến và từ Đài Loan. Bao gồm: Cảng hàng không Nội Bài ở Hà Nội, Tân Sơn Nhất ở TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng ở Đà Nẵng. Nhiều hãng bay nổi tiếng như Vietnam Airlines, HongKong Airlines, Cathay Pacific Airways, và Air Macau cung cấp dịch vụ với tần suất lớn cho hành trình. Điều này giúp bạn có nhiều lựa chọn khi đặt vé máy bay.

Tư vấn đặt vé máy bay đi Đài Loan giá tốt

Nếu bạn đang sắp xếp cho chuyến đi của mình và có nhiều thời gian chuẩn bị dài hạn. Hãy xem xét việc đặt vé máy bay đi Đài Loan trước ít nhất 2 tháng để tận hưởng các mức giá ưu đãi tốt nhất từ các hãng bay.

Vietnam Airlines thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Chương trình “Giảm giá vé máy bay cho các hành trình Đông Bắc Á,” bao gồm cả các hành trình đến Đài Loan. Hãng này cũng có chương trình “Cất cánh dễ dàng” giảm giá từ 15-30% cho các hành trình quốc tế.

Mùa cao điểm du lịch tại Đài Loan thường diễn ra từ tháng 9 đến tháng 11. Thời điểm khí hậu mát mẻ. Thời gian từ tháng 2-4, khi thời tiết khá khô ráo và hoa đua nở. Để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi Đài Loan của bạn, hãy cân nhắc việc đặt vé máy bay trước hoặc lùi thời gian đi để tránh các đỉnh điểm này và tận hưởng giá vé rẻ hơn.

Tư vấn đặt vé máy bay đi Đài Loan giá tốt
Tư vấn đặt vé máy bay đi Đài Loan giá tốt

Đặt vé máy bay đi Đài Loan tại Happy Book

Để sở hữu những tấm vé máy bay đi Đài Loan, bạn có thể truy cập happybook.com.vn. Happy Book là đại lý vé máy bay được ủy quyền bởi ba hãng hàng không nội địa hàng đầu cùng hơn 300 hãng hàng không quốc tế.

Trang website của chúng tôi tích hợp nhiều tính năng tiên tiến giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những tấm vé phù hợp. Ngoài ra, nhanh chóng đặt vé máy bay phù hợp theo lộ trình và tiết kiệm chi phí cho bạn. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ tổng đài 24/7 theo 📞 Hotline: 0367.008.027. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với mọi thông tin liên quan đến chuyến bay của bạn.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những tấm vé máy bay đi Đài Loan với giá tốt nhất cùng chất lượng dịch vụ hàng đầu.