Vị trí của Quảng Bình, nằm ở vùng đất miền Trung yêu thương. Điều này đã làm cho tỉnh này trở thành điểm đặc biệt ẩn chứa nhiều điều thú vị. Nếu bạn đang có dự định mua vé máy bay đi Đồng Hới. Chắc chắn, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một không gian tuyệt vời. Ngắm nhìn bên bờ sông Nhật Lệ trong xanh, thăm quan mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Đặc biệt, có cơ hội khám phá hang Sơn Đoòng – hang động lớn nhất thế giới, nằm trong vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng.

HAPPY BOOK luôn cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về giá vé máy bay đi Đồng Hới. Thông tin về các hãng hàng không mà bạn có thể lựa chọn. Và chọn được thời điểm tốt nhất để đặt vé. Điều này, giúp bạn có được tấm vé máy bay tốt nhất cho chuyến đi của mình đến Đồng Hới.

Vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ tại Happy Book

Vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ tại Happy Book

Thông tin về sân bay

Sân bay Đồng Hới nằm ở xã Lộc Ninh, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình. Sân bay cách trung tâm khoảng 9km về phía Bắc. Sân bay này được xây dựng vào thời kỳ đô hộ Việt Nam bởi người Pháp.

Từ năm 2013, sân bay Đồng Hới đã trải qua quá trình cải tạo và hoạt động 24 giờ/ngày (ban ngày và ban đêm). Sân bay này đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối Quảng Bình với các di sản thế giới ở miền Trung. Cụ thể là Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, Cố đô Huế, Thánh địa Mỹ Sơn, phố cổ Hội An và Không gian Văn hoá Cồng chiêng Tây Nguyên. Con đường di sản này kết hợp giữa du lịch văn hóa và khám phá thiên nhiên.

Hành khách đến hoặc rời sân bay Đồng Hới có thể chọn sử dụng các dịch vụ taxi. Đó là taxi Đồng Hới, taxi Mai Linh với mức giá dao động từ 50.000đ – 100.000đ/chiều di chuyển.

Thông tin về sân bay

Thông tin về sân bay

Các hãng hàng không khai thác đường bay đến Đồng Hới

Hiện có bốn hãng hàng không nội địa khai thác đường bay đến Đồng Hới. Bao gồm: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways và Pacific Airlines. Ngoài ra, còn có một số hãng hàng không quốc tế khác. Đó là Thai Airways, Jestar Asia, Asiana Airlines, Lao Airlines, China Airlines, China Southern Airlines.

Cách đặt vé máy bay đi Đồng Hới giá tốt nhất?

Cách đặt vé máy bay đi Đồng Hới với giá tốt nhất là một câu hỏi rất được quan tâm. Vì nhiều người rất tò mò khi muốn tham quan vùng đất tuyệt đẹp này. Điểm đến Đồng Hới không chỉ có Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng với hệ thống rừng nguyên sinh, mà còn có hơn 300 hang động nổi tiếng. Có thể nhắc đến như Hang Thiên Đường, động Phong Nha – Kẻ Bàng. Hay Hang Sơn Đoòng – hang động tự nhiên lớn nhất thế giới.

Để tận hưởng Đồng Hới vào mùa hạ, từ đầu tháng 6 đến cuối tháng 8 là thời điểm lý tưởng. Trong giai đoạn này, bạn có cơ hội tận hưởng biển và khám phá vẻ đẹp của các hang động tại Phong Nha Kẻ Bàng.

Tuy nhiên, trong thời gian này, giá cả dịch vụ và khách sạn có thể tăng khá cao. Vì vậy, Happy Book đề xuất bạn nên đặt vé ít nhất trước 1 tháng để có cơ hội nhận được những tấm vé giá tốt nhất cho chuyến đi Đồng Hới – Quảng Bình của mình.

Có ba hãng hàng không chuyến bay đến Đồng Hới, bao gồm Vietnam Airlines, Vietjet Air và Bamboo Airways. Trong số này, Vietjet Air thường có các tùy chọn vé máy bay với giá rẻ nhất. Mức giá vô cùng hấp dẫn như 0đ, 3.000đ, 99.000đ và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, các chương trình khuyến mãi từ các hãng hàng không thường không theo một thời gian cụ thể. Do đó, để tận dụng những ưu đãi này, bạn nên thường xuyên kiểm tra thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không trên trang website happybook.com.vn.

Cách đặt vé máy bay đi Đồng Hới giá tốt nhất

Cách đặt vé máy bay đi Đồng Hới giá tốt nhất

Đặt vé máy bay đi Đồng Hới tại HAPPY BOOK

Để mua vé máy bay đi Đồng Hới, bạn có thể truy cập trang website: happybook.com.vn. Đây là đại lý vé máy bay chính thức đối tác của 4 hãng hàng không nội địa hàng đầu và hơn 350 hãng hàng không quốc tế.

Trang website happybook.com.vn đã tích hợp nhiều tính năng tiên tiến để đảm bảo bạn có một trải nghiệm đặt vé thuận lợi với lựa chọn tốt về lộ trình và mức giá phù hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24 qua số hotline 📞 0983.488.937. Họ sẽ cung cấp thông tin chi tiết và hỗ trợ bạn trong quá trình đặt vé máy bay cho chuyến bay của bạn.

HAPPY BOOK cam kết đem đến cho khách hàng tấm vé máy bay đi Đồng Hới với giá ưu đãi tốt nhất cùng với dịch vụ chất lượng hàng đầu để đảm bảo bạn có một chuyến đi thú vị và thoải mái nhất!

Vé máy bay đi nơi khác

*️⃣ Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

*️⃣ Vé máy bay đi Điện Biên

*️⃣ Vé máy bay đi Cần Thơ