Vé Máy Bay Đi New Zealand

Khám phá sân bay tại New Zealand

Đang tìm kiếm thông tin về giá vé máy bay đi New Zealand, hãng hàng không phù hợp, lịch trình bay thuận tiện và cách đặt vé? Happy Book là điểm đến hoàn hảo cho bạn. Với hệ thống đặt vé máy bay hàng đầu, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm các vé máy bay tốt nhất đi New Zealand cùng với thông tin quan trọng để có một chuyến đi trơn tru và tiết kiệm.

Khám phá sân bay tại New Zealand

New Zealand là vùng đất nằm ở cực tây Thái Bình Dương. Bao gồm hai đảo chính: Bắc Đảo và Nam Đảo. New Zealand có một mạng lưới sân bay phong phú. Bao gồm cả các sân bay nội địa và quốc tế ở nhiều thành phố.

Hiện tại, quốc gia này có khoảng 62 sân bay đang hoạt động. Trong đó, có 5 sân bay lớn nhất. Gồm: Sân bay quốc tế Auckland, sân bay quốc tế Christchurch, sân bay quốc tế Wellington, sân bay Nelson và sân bay Blenheim.

Khám phá sân bay tại New Zealand
Khám phá sân bay tại New Zealand

Sân bay quốc tế Auckland là điểm đón và nhận nhiều chuyến bay quốc tế nhất. Giúp du khách dễ dàng tiếp cận New Zealand từ nhiều quốc gia khác nhau. New Zealand cũng có mạng lưới xe buýt rộng lớn. Với các tuyến đường chính trong thành phố (cả ở Bắc Đảo và Nam Đảo).

Điều này giúp cho việc di chuyển từ sân bay vào trung tâm thành phố trở nên tiện lợi. Tuy nhiên, chúng tôi muốn nhắc nhở phụ nữ rằng, khi đi xe từ sân bay vào ban đêm. Họ nên đi cùng người khác hoặc sử dụng dịch vụ taxi. Nếu bạn có chuyến bay đêm đến New Zealand, nên cân nhắc ở lại tại sân bay và di chuyển vào trung tâm vào buổi sáng.

Hãng bay vận hành các tuyến từ Việt Nam đến New Zealand

Các chuyến bay từ Việt Nam tới New Zealand bắt đầu từ ba sân bay quốc tế chính. Có Nội Bài ở Hà Nội, Tân Sơn Nhất ở TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng ở Đà Nẵng. Đây là lựa chọn hàng đầu để bắt đầu hành trình đến đảo quốc New Zealand.

Hãng bay vận hành các tuyến từ Việt Nam đến New Zealand
Hãng bay vận hành các tuyến từ Việt Nam đến New Zealand

Hiện tại, việc sử dụng đường hàng không là phương tiện thuận lợi và nhanh chóng nhất để du lịch từ Việt Nam tới New Zealand. Có nhiều hãng hàng không cung cấp dịch vụ từ Việt Nam tới New Zealand, bao gồm Thai Airways, Singapore Airlines, Jetstar Asia, Etihad Airways và nhiều hãng khác.

Tuy nhiên, không có hãng bay nào hiện tại cung cấp dịch vụ bay thẳng từ Việt Nam đến New Zealand. Dự kiến vào cuối năm 2017, hai quốc gia sẽ cố gắng thiết lập các chuyến bay trực tiếp giữa họ.

Tư vấn đặt vé máy bay đi New Zealand giá rẻ

Là một khách du lịch, nếu bạn muốn đặt vé máy bay từ Việt Nam tới New Zealand với giá tốt nhất. Hãy xem xét thời gian và lịch trình của bạn. Mùa cao điểm thường là vào dịp Giáng Sinh và từ tháng 11 đến tháng 4. Trong khoảng thời gian này, các dịch vụ du lịch thường hoạt động ở mức tối đa, và giá vé thường tăng cao. Để tránh tình trạng này, Happy Book khuyên bạn nên đặt vé ít nhất 3 tháng trước thời gian dự kiến bay.

Tư vấn đặt vé máy bay đi New Zealand giá rẻ
Tư vấn đặt vé máy bay đi New Zealand giá rẻ

Nếu bạn theo dõi chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Dragonair và các hãng khác tại Happy Book. Bạn sẽ có cơ hội tìm được vé máy bay giá rẻ bất ngờ để tới New Zealand.

Vé máy bay đi nước khác

*️⃣ Vé máy bay đi Úc

Đặt vé máy bay đi New Zealand tại Happy Book

Hãy đến với Happy Book để có được tấm vé máy bay đi New Zealand giá tốt nhất. Happy Book là đại lý vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không nội địa. Và hơn 300 hãng hàng không quốc tế.

Chỉ cần nhập địa điểm khởi hành và nơi đến, ngày khởi hành và ngày về cũng như số lượng hành khách. Hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hiển thị danh sách giá vé máy bay đi New Zealand của tất cả các hãng hàng không để bạn lựa chọn.

Khi có nhu cầu đặt vé máy bay đi New Zealand. Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi 📞Hotline 0904.221.293. Hãy liên hệ với Trung tâm đặt vé máy bay Happy Book để có được vé máy bay đi New Zealand với giá tốt nhất.

Nội dung liên quan khác

*️⃣ Hướng dẫn xin visa New Zealand Online tự túc cho người mới

*️⃣ Lệ phí và hồ sơ xin visa New Zealand cần những gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *