Tận hưởng chuyến du lịch đến đất nước của triệu nụ cười mà không cần lo lắng về việc tiêu tốn quá nhiều tiền chỉ cần bạn biết cách thức mua vé máy bay đi Thái Lan một cách tiết kiệm. Với kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu trong việc đặt vé máy bay đi Thái Lan. Happy Book sẽ hỗ trợ bạn tìm ra lịch trình bay hoàn hảo trong thời gian ngắn nhất.

Thông tin về cơ sở hàng không tại Thái Lan

Thái Lan là một điểm đến du lịch nổi tiếng. Tại đây có hệ thống sân bay được phát triển đồng bộ để phục vụ lượng khách du lịch đông đúc. Với sự hiện đại và tiện nghi, Thái Lan hiện có khoảng 55 sân bay hoạt động để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng không.

Hệ thống sân bay quốc tế của Thái Lan gồm 5 sân bay chính. Bao gồm Sân bay quốc tế Suvarnabhumi (tọa lạc tại Bangkok), sân bay Don Mueang (cũng nằm tại Bangkok), sân bay quốc tế Phuket, sân bay Koh Samui và sân bay quốc tế Chiang Mai.

Thông tin về cơ sở hàng không tại Thái Lan
Thông tin về cơ sở hàng không tại Thái Lan

Sân bay Suvarnabhumi là sân bay quốc tế lớn nhất tại Thái Lan. Từ đây, bạn có nhiều lựa chọn để tiếp tục hành trình đến Bangkok. Việc sử dụng Airport Rail Link (tàu điện kết nối trực tiếp vào trung tâm thành phố với 2 chuyến chạy mỗi ngày). Hay sử dụng dịch vụ taxi (chi phí khoảng từ 350 đến 400 baht cho một chuyến taxi mất khoảng 40 phút từ Suvarnabhumi đến trung tâm Bangkok). Hoặc bạn có thể lựa chọn xe buýt (có 11 tuyến/ngày) để tiến về trung tâm.

Tuy nhiên, nếu bạn đến Suvarnabhumi vào buổi tối và không đặt phòng khách sạn. Bạn có thể gặp khó khăn trong việc di chuyển đến trung tâm. Một giải pháp tốt nhất là chọn ở lại sân bay và đem theo túi ngủ dự phòng.

Các hãng bay từ Việt Nam tới Thái Lan

Chúng tôi cung cấp các lựa chọn hành trình kết nối Việt Nam với “đất nước triệu nụ cười” thông qua mạng lưới rộng lớn của hơn 100 hãng hàng không quốc tế. Có thể gồm: Adria Airways, All Nippon Airways, Air India, Bangkok Airways, United Airlines và KML.

Các hãng bay từ Việt Nam tới Thái Lan
Các hãng bay từ Việt Nam tới Thái Lan

Bạn có thể lựa chọn các cảng hàng không quốc tế tại Việt Nam để bắt đầu hành trình đến Thái Lan. Gồm sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng lần lượt tại Hà Nội, HCM và Đà Nẵng. Hiện nay, có đến 9 hãng hàng không vận hành các chuyến bay trực tiếp từ Việt Nam đến Thái Lan. Trong đó, bao gồm Vietnam Airlines, AirAsia, Jetstar Pacific Airlines, Thai AirAsia, Thai Airways, Qatar Airways, VietJet Air, Jetstar và Jet Airways.

Tư vấn đặt vé máy bay đi Thái Lan giá tốt từ Việt Nam

Để tối ưu hóa ngân sách cho chuyến đi của bạn. Hãy cân nhắc chọn những tấm vé máy bay đi Thái Lan với giá hợp lý. Chúng tôi cung cấp các lựa chọn hấp dẫn như vé máy bay trong chương trình khuyến mãi. Hoặc bạn có thể tìm hiểu về chương trình giảm giá để mua vé đến Bangkok.

Mùa du lịch cao điểm tại Thái Lan thường diễn ra từ tháng 11 đến cuối tháng 3. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, hãy xem xét việc du lịch vào những tháng ít khách hơn. Chẳng hạn vào cuối tháng 4 và tháng 9, hay đầu tháng 5. Đặt vé máy bay đi Thái Lan trước ít nhất 1-2 tháng trước để có cơ hội tận hưởng giá vé rẻ.

Tư vấn đặt vé máy bay đi Thái Lan giá tốt từ Việt Nam
Tư vấn đặt vé máy bay đi Thái Lan giá tốt từ Việt Nam

Ngoài ra, các hãng hàng không tại Thái Lan thường có các chuyến bay giảm giá từ Bangkok tới nhiều quốc gia láng giềng như Malaysia. Đây là một gợi ý tuyệt vời cho những chuyến hành trình khám phá Đông Nam Á.

Lưu ý: Thái Lan cấp visa miễn phí cho người mang hộ chiếu phổ thông với thời gian tạm trú tối đa 30 ngày. Tuy nhiên, sau khi hết thời hạn miễn thị thực này (30 ngày đối với công dân Việt Nam). Nếu bạn muốn quay lại Thái Lan. Bạn cần xin thị thực tại Đại Sứ quán Thái Lan ở nước ngoài thay vì nối thị thực tại cửa khẩu như trước đây.

Đặt vé máy bay đi Thái Lan tại Happy Book

Khám phá Happy Book để đặt vé máy bay đến Thái Lan với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi là đối tác chính thức của 3 hãng hàng không nội địa. Và hơn 300 hãng hàng không quốc tế, đảm bảo rằng bạn sẽ có nhiều lựa chọn hấp dẫn.

Chỉ cần cung cấp thông tin cơ bản cho chúng tôi. Như điểm xuất phát, điểm đến, ngày khởi hành, ngày về, và số lượng hành khách. Hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hiển thị tất cả các chuyến bay đến Thái Lan. Kèm theo đó là mức giá để bạn dễ dàng lựa chọn.

Nếu bạn muốn đặt vé máy bay đến Thái Lan một cách nhanh chóng. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi tại số hotline ???? 0367.008.027. Tổng đài đặt vé máy bay của Happy Book sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng. Chọn cho bạn những tấm vé máy bay đi Thái Lan với mức giá hấp dẫn nhất.