Website happybook.com.vn thuộc quyền sở hữu và quản lý của Công ty TNHH MTV TMDV LASEA MOSKY. Việc quý khách truy cập và sử dụng website này có nghĩa là quý khách đã chấp thuận các điều khoản sử dụng và điều kiện đề ra sau đây. Do vậy đề nghị quý khách đọc và nghiên cứu kỹ trước khi sử dụng tiếp.

Điều khoản sử dụng tại Happybook

1/ Tất cả những điều khoản sử dụng tại Happy Book để đặt, thanh toán, thanh toán nhanh vé máy bay và các dịch vụ khác (Điều khoản sử dụng Happy Book và/hoặc Điều khoản sử dụng) được đăng tải trên trên trang website: happybook.com.vn và được cung cấp bởi đội ngũ hỗ trợ của Happy Book.

2/ Các quản trị viên của trang website Happy Book thuộc Công ty TNHH MTV TMDV LASEA MOSKY. Thông tin chi tiết về Công ty có trong mục “Liên hệ” trên trang website: happybook.com.vn.

3/ Happy Book cung cấp dịch vụ vé máy bay cho khách hàng với tư cách là đại lý cấp 2 của các đại lý đã được Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) công nhận và có hợp đồng đại lý với các hãng hàng không thuộc IATA (Hãng hàng không truyền thống). Riêng với dịch vụ vé máy bay trên các Hãng hàng không giá rẻ (LCC) và không phải là thành viên của IATA, Happy Book cung cấp dịch vụ cho khách hàng với tư cách là người đại diện cho khách hàng trong việc ký hợp đồng mua vé với các LCC.

4/ Với vai trò là đại lý cấp hai của các đại lý đã được IATA công nhận, Happy Book là đại diện cho các Hãng hàng không thuộc IATA trong việc bán vé máy bay cho khách hàng. Trách nhiệm của Happy Book là thay mặt các Hãng hàng không ký hợp đồng vận chuyển với khách hàng.

5/ Với vai trò là đại lý của các LCC, Happy Book không chịu trách nhiệm về mức độ và chất lượng trong việc thực hiện hợp đồng của các LCC. Hợp đồng vận chuyển với các LCC là do người sử dụng trang website của Happy Book ký kết với các LCC.

6/ Trong Điều khoản sử dụng Happy Book, cụm từ “Bất khả kháng” bao gồm: tất cả những sự kiện không thể chống cự hoặc ngăn cản được, đặc biệt là các sự cố như: chiến tranh, lũ lụt, hỏa hoạn, thiên tai, núi lửa phun trào, các cuộc tấn công khủng bố, đình công, tuyết lở, cũng như hacker tấn công trên mạng lưới Internet hay các virus vi tính làm tắc nghẽn việc cung cấp dịch vụ.

7/ Trung tâm hỗ trợ Happy Book thực hiện các trách nhiệm của mình theo Điều khoản sử dụng Happy Book bằng điện thoại hoặc tại văn phòng của Happy Book:

  • Từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần từ 08:00 đến 23:00.
  • Trung tâm hỗ trợ Happy Book hỗ trợ làm việc trong những ngày nghỉ lễ, chủ nhật (nếu khách hàng cần gấp
  • Người sử dụng, theo định nghĩa của Happy Book, là bất kỳ cá nhân, pháp nhân hoặc các tổ chức không có tư cách pháp nhân sử dụng các dịch vụ của Happy Book.

8/ Giá vé của một hãng máy bay mà người sử dụng phải thanh toán bao gồm: giá của các chuyến bay và các chi phí khác được quy định bởi Hãng hàng không truyền thống hay LCC (Giá vé). Ngoài giá vé của Hãng hàng không và các LCC, khách hàng còn được yêu cầu thanh toán phí dịch vụ cho Happy Book (Phí xuất vé). Tổng Giá vé bao gồm Giá vé và Phí xuất vé và được thông báo cho khách hàng trước khi thanh toán.

9/ Người dùng cũng được yêu cầu trả phí giao dịch cho Happy Book (Phí dịch vụ) khi thực hiện các giao dịch liên quan tới việc hủy vé máy bay (hoặc dịch vụ khác cho khách du lịch), hoặc thay đổi thông tin trên vé (hoặc dịch vụ khác cho khách du lịch). Chi tiết về mức Phí dịch vụ được hiển thị trong mục Xem chi tiết tại trang Kết quả tìm kiếm trên trang website: happybook.com.vn.

Điều khoản sử dụng tại Happy Book
Điều khoản sử dụng tại Happy Book