Chi Phí Mua Vé Máy Bay Đi Pháp Bao Nhiêu Tiền Từ Việt Nam

Bảng chi phí mua vé máy bay đi Pháp bao nhiêu tiền

Bạn đang muốn du lịch Pháp, nhưng vé máy bay đi Pháp bao nhiêu tiền thì bạn chưa biết rõ? Không sao, hãy để Happy Book mách cho bạn nghe những tấm vé đi Pháp với giá cả phải chăng nhất nhé!

Bảng chi phí mua vé máy bay đi Pháp bao nhiêu tiền

Bảng chi phí mua vé máy bay đi Pháp bao nhiêu tiền

Các hãng bay khai thác đường bay từ Việt Nam đến Pháp

Hành trình từ Việt Nam đến Pháp của quý khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn về hãng hàng không phục vụ. Hiện tại, 70 hãng hàng không khai thác đường bay đến Pháp. Trong thời gian tới đây, khi nhu cầu đi lại của người Pháp tăng cao thì sẽ có thêm rất nhiều hãng bay phù hợp nhất cho bạn.

Tại Việt Nam, hiện có 3 hãng bay quốc tế phục vụ cho các chuyến bay từ Việt Nam đến Pháp và ngược lại. Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đã Nằng là 3 hãng bay với tần suất bay đến Việt Nam lớn nhất hiện nay.

Giá vé máy bay đi pháp bao nhiêu tiền?

Hàng ngày, có rất nhiều chuyến bay khởi hành từ Việt Nam đưa bạn đến Pháp, đến những địa điểm đẹp mộng mơ chỉ có ở tại Pháp. Chính vì vậy, bạn sẽ dễ dàng trong việc chuẩn bị hành trang để khởi hành đến Pháp.

Dưới đây là bảng giá vé máy bay đi Pháp bao nhiêu tiền mà các bạn luôn tìm kiếm. Những lưu ý, nhưng giá vé sẽ tùy vào thời gian bạn đặt vé máy bay. Nhưng giá vé cũng chỉ dao động cũng không quá cao, phù hợp cho bạn có một chuyến đi tiết kiệm nhưng có những trải nghiệm tuyệt vời nhaasrt.

Chặng bay Hãng hàng không Giá vé
Hà Nội – Paris Vietnam Airlines, Jet Airways, Aeroflot Russian Airlines, China Eastern Airlines … $308 – $4.934
(7.6 – 121.4 triệu đồng)
Hồ Chí Minh – Paris Vietnam Airlines, Aeroflot Russian Airlines, Qatar Airways, Cathay Pacific Airways, Alitalia Linee Aeree Italiane, Jet Airways … $339 – $1.087
(8.3 – 26.7 triệu đồng)
Đà Nẵng – Paris Vietnam Airlines, Air France, Silkair, Cathay Pacific Airways … $511 – $3.566
(12.5 – 87.7 triệu đồng)

Bảng giá vé máy bay đến Pháp ham khảm dành cho bạn nhé!

Cập nhật vé máy bay đi Pháp giá bao nhiêu tiền

Cập nhật vé máy bay đi Pháp giá bao nhiêu tiền

Bảng giá vé máy bay đi Pháp giá bao nhiêu loại khứ hồi

Dưới đây là một bảng giá vé máy bay đi Pháp của các hãng bay khác từ sân bay Hà Nội, sân bay Hồ Chí Minh và sân bay Đà Nẵng có thể đến Paris. Khai thác 3 hãng hàng không lớn từ Việt Nam sang Pháp dành cho bạn.

Các chặng bay Giá vé Hãng hàng không
Hà Nội đến Paris $540 (13.3 triệu đồng) Qatar Airways
Hà Nội đến Nice $540 (13.3 triệu đồng) Qatar Airways
Hà Nội đến Lyon $710 (17.5 triệu đồng) Qatar Airways
Hà Nội đến Bordeaux $755 (18.5 triệu đồng) Qatar Airways
Hà Nội đến Marseille $745 (18.3 triệu đồng) Qatar Airways
TP. Hồ Chí Minh đến Paris $600 (14.7 triệu đồng) Qatar Airways
TP. Hồ Chí Minh đến Nice $830 (20.4 triệu đồng) Vietnam Airlines
TP. Hồ Chí Minh đến Lyon $720 (17.7 triệu đồng) Turkish Airlines
TP. Hồ Chí Minh đến Bordeaux $830 (20.4 triệu đồng) Qatar Airways
TP. Hồ Chí Minh đến Marseille $720 (17.7 triệu đồng) Qatar Airways
Đà Nẵng đến Paris $560 (13.8 triệu đồng) EVA Air
Đà Nẵng đến Nice $760 (18.7 triệu đồng) Qatar Airways
Đà Nẵng đến Lyon $655 (16.1 triệu đồng) Qatar Airways

Bảng giá vé máy bay đến Pháp tham khảo từ Việt Nam đến Pháp

Bài viết liên quan

>>> Cập nhật giá vé máy bay đi Úc hạng thương gia <<<

>>> Cập nhật giá vé máy bay đi Canada hạng thương gia <<<

>>> Cập nhật giá vé máy bay đi Pháp hạng thương gia <<<

Thời gian bay từ Việt Nam mất bao lâu?

Thời gian bay sẽ tùy thuộc vào địa điểm bạn xuất phát. Thông thường, có 3 hãng bay xuất phát từ Việt Nam là sân bay Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Do đó, thời gian cũng sẽ không giống nhau hoàn toàn.

Thời gian bay từ Việt Nam đến Pháp bao lâu

Thời gian bay từ Việt Nam đến Pháp bao lâu

Thời gian bay từ Hà Nội đến Paris mất thời gian bao lâu?

Khoảng cách từ Việt Nam đến Paris cũng khá dài. Nhưng thông thường cũng mất khoảng từ nửa ngày cho đến hơn ngày tùy vào thời tiết có ảnh hưởng hay không. Thông thường, thời gian trung bình từ Thủ đô Hà Nội đến Paris trong khoảng thời gian từ 12 tiếng cho đến 37 tiếng. Thời gian kéo dài do chuyến bay phải qua 1 điểm dừng chân.

Thời gian bay từ TP. Hồ Chí Minh đến Paris mất thời gian bao lâu?

Thời gian từ Hồ Chi Minh chỉ mất khoảng 12 tiếng cho đến 30 tiếng. Lí do thời gian ngắn là do hãng bay Vietnam Airlines được khai thác thẳng đến Paris. Tuy nhiên, các hãng bay phải có 1 đến 2 điểm dừng chân.

Những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Pháp

Khi bạn có đã biết được vé máy bay đi Pháp bao nhiêu tiền rồi thì đừng chần chờ gì nữa mà không đến Pháp ngay lập tức. Tại đây, những địa điểm du lịch đẹp không tưởng sẽ được mở ra trong mắt bạn. Dưới đây là những địa điểm du lịch Pháp bạn không nên bỏ qua nhé!

Nhờ thờ Đức Bà

Nhờ thờ Đức Bà hay Notre-Dame de Paris, là một trong những công trình kiến trúc độc đáo và quan trọng tại Paris. Nhà thờ nằm tại trung tâm thành phố và giữa dòng sông Seine. Nhờ thờ được xây dựng vào thế kỷ XII và hoàn thiện vào thế kỷ XIV. Khi đến đây, bạn có thể tham quan và leo lên tháp chuông để chiêm ngưỡng toàn cảnh Paris nhé.

Tháp Eiffel

Tháp Eiffel hay Eiffel Tower là biểu tượng của Paris. Đây là một trong những công trình kiến trúc nổi tiếng trên thế giới. Khi đến đây, khách du lịch có thể di chuyển bằng thang máy lên đỉnh tháp để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Paris, đẹp nhất là về đêm nhé.

Tháp Eiffel - điểm du lịch tuyệt vời tại Pháp

Tháp Eiffel – điểm du lịch tuyệt vời tại Pháp

Có thể bạn quan tâm

>>> Xin visa du lịch Trung Quốc tự túc

Sông Seine

Sông Seine chảy qua Paris, là một phần quan trọng của cuộc sống đô thị và văn hóa của thành phố. Đây là nơi bạn có thể tận hưởng chyến đi thuyền trên sông, ngắm cảnh thành phố từ các cầu nổi tiếng như Pont Neuf và Pont des Arts. Thâm chí làm một buổi dạo chơi bên bờ sông để thư giãn cùng thưởng thức vị cà phê quaint.

Bảng tàng Louvre

Louvre Museum hay bảo tàng Louvre là một trong những bảo tàng nghệ thuật lớn nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới. Nơi đây lưu trữ hàng ngàn tác phẩm nghệ thuật từ khắp nơi trên thế giới. Các tác phẩm như: “Mona Lisa” của Leonardo da Vinci, “Nữ thần Nike” và “Vê-nưs Milo.” Ngoài ra, với kiến trúc ba tầng lớn và cổ điển làm bảo tàng như một tác phẩm.

Những điểm du lịch này đã tạo nên sự đa dạng và phong cách độc đáo của Pháp. Từ những giá trị cổ điển cho đến đương đại và hiện đại thì nơi đây đề lưu giữ, bạn sẽ không thể bỏ qua nếu đến Pháp.

Kết luận

Bài viết này đã giải quyết được vấn đề vé máy bay đi Pháp bao nhiêu tiền của bạn rồi. Nếu như muốn đặt ngay vé máy bay đến Pháp thì đừng ngần ngại mà gọi ngay 📞Hotline: 0367.008.027 để được tư vấn. Hoặc truy cập website: happybook.com.vn để đặt ngay vé trực tuyến nhanh chóng nhé!

📞Gọi ngay: 0367.008.027