Điểm Check-in Hot Nhất Lễ Noel Với Cây Thông Tiger Beer

Check-in cùng cây thông Tiger Beer vô cùng độc đáo

Nhân dịp Noel năm nay, đang có một điểm check-in mà nhiều người không thể bỏ qua. Đó là những cây thông Tiger Beer độc đáo được tạo hình từ những thùng bia Tiger đang gây sốt tại chuỗi siêu thị Lotte và Go trên khắp cả nước.

Check-in cùng cây thông Tiger Beer vô cùng độc đáo
Check-in cùng cây thông Tiger Beer vô cùng độc đáo

Một chia sẻ từ chị Thu Hằng, ở quận 7, TP Hồ Chí Minh đã chia sẻ lại rằng. Khi thấy bạn bè chụp ảnh cùng cây thông Noel độc đáo quá nên đã quyết định đi thử sức mình. Siêu thị cách nhà chị chỉ với 5km nên chị đã đến trải nghiệm và mua sắm không khí mùa lễ Noel.

Nhân dịp lễ Giáng sinh đang đến gần, thì tại các trung tâm mua sắm, siêu thị, quán ăn và đường phố đã trang trí nhiều cây thông và đèn Giáng sinh vô cùng lấp lánh. Nhưng, những hình ảnh này đã quen thuộc này và quá phổ biến khi mỗi năm đều lập lại rất nhiều. Chị Hằng muốn có những bức ảnh nổi bật hơn. Mô hình cây thông Tiger Beer là địa điểm check in Hot nhất đã đáp ứng đúng mong muốn của chị.

Từ ngày 15/11, nhiều mô hình sáng tạo từ những thùng bia Tiger đã xuất hiện đồng loạt tại các siêu thị. Với hai màu xanh – đỏ đã làm nổi bật nơi đây, làm tăng thêm không khí rộn ràng và háo hức của mùa Noel. Làm mọi người đi siêu thị cảm thấy phấn khích và hứng khở nhiều hơn bao giờ hết.

Một chia sẻ từ Minh Huy nói rằng. Bạn đã đi nhiều nơi, nhưng chỉ có cây thông Tiger Beer là được bày trí độc đáo, để lại ấn tượng cho người xem. Và một ưu ái khi bạn có thể chụp hình thoải mái với cây thông mà không bị ảnh hưởng bởi người lạ.

Một chia sẻ khác từ gia đình anh Mạnh Quân ở quận 4 nói rằng. Anh đã chụp ảnh rất nhiều với cây thông Noel và tiện mua luôn vài thùng bia về nhà để chuẩn bị cho lễ Giáng sinh sắp đến. Cùng bạn bè lai rai vài chai, gắn chặt tình bạn bè thêm khăn khít.

Những chia sẻ của khách hàng về ý tưởng hấp dẫn của Tiger
Những chia sẻ của khách hàng về ý tưởng hấp dẫn của Tiger

Không chỉ những khách hàng mà tại địa điểm check in hot nhất này, ca sĩ Tóc Tiên cũng đã chụp hình cùng lon bia Tiger Beer lớn làm độc đáo hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, đại diện của thương hiệu Tiger Beer cho biết, sẽ có nhiều cây thông Tiger Beer được xuất hiện tại nhiều siêu thị Lotte và Go để phục vụ mọi người. Nhằm mang đến một năm Giáng sinh vô cùng độc đáo và hạnh phúc nhất cho họ.

Thông tin khác

>>> Số lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng nhanh chóng

>>> Khám phá xu hướng du lịch của khách Việt năm 2024 có gì đặc biệt

>>> Những lí do khiến khách Hàn Quốc thích du lịch Phú Quốc đến thế?

>>> Cập nhật giá vé máy bay đi Canada hạng thương gia 

>>> Cập nhật giá vé máy bay đi Pháp hạng thương gia 

>>> Cập nhật giá vé máy bay đi Úc hạng thương gia 

>>> Cập nhật bảng giá làm visa chi tiết nhất 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *